วันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2566 นายตั๊ด กะสี ผู้อำนวยการโรงเรียนหน้าศูนย์เครื่องมือกลพร้อมด้วยคณะครู นำโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศได้จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ประเพณีและวัฒนธรรมของเจ้าของภาษา

และให้นักเรียนได้แสดงความสามารถ ความคิดสร้างสรรค์และแสดงออกอย่างเหมาะสมและสร้างเจตคติที่ดีต่อการเรียนภาษาอังกฤษ โดยมีการจัดกิจกรรมการแสดงของนักเรียน การแจกของขวัญ ซึ่งบรรยากาศการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เต็มไป ด้วยรอยยิ้ม ความสุข ความสนุกสนาน