วันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 นางแพวิพา ภูสงัด ผอ.สพป.เพชรบูรณ์ เขต 2 พร้อมด้วย ดร.กชนันท์ โนรินทร์ ศึกษานิเทศร์ชำนาญการพิเศษ ตรวจราชการ โรงเรียนหน้าศูนย์เครื่องมือกล ให้กำลังใจผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ในการปฏิบัติ ตามนโยบาย สพป.เพชรบูรณ์ เขต 2 “ผอ. พาทั่วร์ รอบรั้วโรงเรียน” เพื่อร่วมกันยกระดับคุณภาพการศึกษาอย่างเต็มกำลังความสามารถ โดย นายตั๊ด กะสี ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และ บุคคลากรทางการศึกษา โรงเรียนหน้าศูนย์เครื่องมือกล ร่วมให้การต้อนรับ